Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil - Christking - Lyrics

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil


நள்ளி ராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில்
சின்ன இயேசு பாலகன் பூமியில் பிறந்தாரே

1. அதிசயமானவரே, ஆலோசனைக் கர்த்தரே
மந்தைகள் நடுவினிலே விந்தையாய் உதித்தாரே
இம்மானுவேல் தேவ இம்மானுவேல்
நம் பாவம் போக்க வந்த இம்மானுவேல்
– நள்ளிராவினில்

2. மாளிகை மஞ்சம் இல்லை, பொன்னும் பொருளும் இல்லை
செல்வம் வெறுத்த செல்வமே, இவர் உலகில் வந்த தெய்வமே
இம்மானுவேல் தேவ இம்மானுவேல்
நம் பாவம் போக்க வந்த இம்மானுவேல்
– நள்ளிராவினில


Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Sinna Yesu Paalakan Poomiyil Piranthaarae

1. Athisayamaanavarae, Aalosanaik Karththarae
Manthaikal Naduvinilae Vinthaiyaay Uthiththaarae
Immaanuvael Thaeva Immaanuvael
Nam Paavam Pokka Vantha Immaanuvael
– Nalliraavinil

2. Maalikai Manjam Illai, Ponnum Porulum Illai
Selvam Veruththa Selvamae, Ivar Ulakil Vantha Theyvamae
Immaanuvael Thaeva Immaanuvael
Nam Paavam Pokka Vantha Immaanuvael
– Nalliraavinila

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.