Nam Iyaesuvin Varukai Inru
- TAMIL
- ENGLISH
1. நம் இயேசுவின் வருகை இன்று வெகு சமீபமாய் தெரிகின்றது
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
ஓ மானிடரே இதைச் சிந்திப்பீரே இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார் – 2
2. பாவத்தில் புரளுவதும் மா சாபத்தில் முடியும் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
3. தேவனைத் தள்ளுபவர் மாவேதனை அடைவார் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
4. அன்பினால் வரும் அழைப்பு நல்லதோர் எச்சரிப்பு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
5. தயவாக ஓடியேவா கிருபையின் வாசல் உண்டு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
1. Nam Yesuvin Varukai Intu Veku Sameepamaay Therikintathu
Un Vaalkkaiyil Oru Thiruppam Mika Avasiyamaakintathu
O Maanidaraeää Ithaich Sinthippeeraeää Yesu Kiristhu Varukintar – 2
2. Paavaththil Puraluvathum Maa Saapaththil Mutiyum Antu
Un Vaalkkaiyil Oru Thiruppam Mika Avasiyamaakintathu
3. Thaevanaith Thallupavar Maavaethanai Ataivaar Antu
Un Vaalkkaiyil Oru Thiruppam Mika Avasiyamaakintathu
4. Anpinaal Varum Alaippu Nallathor Echcharippu
Un Vaalkkaiyil Oru Thiruppam Mika Avasiyamaakintathu
5. Thayavaaka Otiyaevaa Kirupaiyin Vaasal Unndu
Un Vaalkkaiyil Oru Thiruppam Mika Avasiyamaakintathu
Nam Iyaesuvin Varukai Inru
Reviewed by Christking
on
November 04, 2020
Rating:
No comments: