Nambivanthaen Mesiya Naan - Christking - Lyrics

Nambivanthaen Mesiya Naan


நம்பிவந்தேன் மேசியா நான் நம்பிவந்தேனே திவ்ய
சரணம் சரணம் சரணம் ஐயா நான் நம்பிவந்தேனே

தம்பிரான் ஒருவனே தம்பமே தருவனே வரு
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே

நின்பாத தரிசனம் அன்பான கரிசனம் நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் உறுதியில் நம்பிவந்தேனே

நாதனே கிருபைகூர் வேதனே சிறுமைதீர் அதி
நலம் மிகும் உனதிரு திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே

பாவியில் பாவியே கோவியில் கோவியே கன
பரிவுடன் அருள்புரி அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே

ஆதி ஓலோலமே பாதுகா காலமே உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் மெத்த நம்பிவந்தேனே


Nampivanthaen Maesiyaa Naan Nampivanthaenae Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa Naan Nampivanthaenae

Thampiraan Oruvanae Thampamae Tharuvanae Varu
Thavithu Kumara Kuru Paramanuvaelae Nampivanthaenae

Ninpaatha Tharisanam Anpaana Karisanam Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum Uruthiyil Nampivanthaenae

Naathanae Kirupaikoor Vaethanae Sirumaitheer Athi
Nalam Mikum Unathiru Thiruvati Arulae Nampivanthaenae

Paaviyil Paaviyae Koviyil Koviyae Kana
Parivudan Arulpuri Akala Vidaathae Nampivanthaenae

Aathi Ololamae Paathukaa Kaalamae Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal Meththa Nampivanthaenae

Nambivanthaen Mesiya Naan Nambivanthaen Mesiya Naan Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.