Nan Nanagave Vandhurikeran Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
உம் பிரசன்னத்தில் வந்து நிற்கிறேன்
நீர் இன்று என்னை ஏற்றுக் கொள்வீரா
உம் ராஜ்ஜியத்தில் சேர்த்துக் கொள்வீரா
1. யோசேப்பை போல் நான் ஒழுங்கில்லையே
நோவாவைப் போல் நீதிமானும் இல்லையே
ஆப்ரகாமைப் போல் விசுவாசியில்லையே
தானியேலைப் போல் உம்மை வேண்டவில்லையே
நான் நானாக நானாக வந்திருக்கிறேன் — நான்
2. மார்த்தாளைப் போல் உம்மை சேவிக்கலையே
மரியாளைப் போல் உம்மை நேசிக்கலையே
எஸ்தரை போல் எதையும் செய்யவில்லையே
எலிசபெத்தின் நற்குணங்கள் என்னில் இல்லையே
நான் வீணாகி பாழாகி வந்திருக்கிறேன் — நான்
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Um Pirasannaththil Vanthu Nirkiraen
Neer Intu Ennai Aettuk Kolveeraa
Um Raajjiyaththil Serththuk Kolveeraa
1. Yoseppai Pol Naan Olungillaiyae
Nnovaavaip Pol Neethimaanum Illaiyae
Aaprakaamaip Pol Visuvaasiyillaiyae
Thaaniyaelaip Pol Ummai Vaenndavillaiyae
Naan Naanaaka Naanaaka Vanthirukkiraen — Naan
2. Maarththaalaip Pol Ummai Sevikkalaiyae
Mariyaalaip Pol Ummai Naesikkalaiyae
Estharai Pol Ethaiyum Seyyavillaiyae
Elisapeththin Narkunangal Ennil Illaiyae
Naan Veennaaki Paalaaki Vanthirukkiraen — Naan
Nan Nanagave Vandhurikeran Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: