Neer Enthan Thanjam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீர் எந்தன் தஞ்சம்
நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் அடைக்கலமானீர்
நீர் எந்தன் உறைவிடம்
நீர் எந்தன் தெய்வமானீர்
நன்றி அப்பா உமக்கு
நன்றி அப்பா
நன்றி அப்பா எந்தன் இயேசப்பா
பாவியான என்னையும் தேடி வந்தீரே
கல்லான இருதயத்தை தசையாக மாற்றீனீரே
ஆபத்து காலத்தில் அரணாக நின்றீரே
உன்னத மறைவினில் ஒளித்து வைத்தீரே
உம்மையே ஆராதிக்க தெரிந்து கொண்டீரே
உண்மையாய் ஆராதிக்க உயிரோடு வைத்தீரே
உணவும் உடையும் தந்து தினமும் நடத்தீனீரே
உன்னத பெலத்தினால் என்னையும் நிரப்பினீரே
Neer Enthan Thanjam
Neer Enthan Kotta
Neer Enthan Ataikkalamaaneer
Neer Enthan Uraividam
Neer Enthan Theyvamaaneer
Nanti Appaa Umakku
Nanti Appaa
Nanti Appaa Enthan Iyaesappaa
Paaviyaana Ennaiyum Thaeti Vantheerae
Kallaana Iruthayaththai Thasaiyaaka Maattaneerae
Aapaththu Kaalaththil Arannaaka Ninteerae
Unnatha Maraivinil Oliththu Vaiththeerae
Ummaiyae Aaraathikka Therinthu Konnteerae
Unnmaiyaay Aaraathikka Uyirodu Vaiththeerae
Unavum Utaiyum Thanthu Thinamum Nadaththeeneerae
Unnatha Pelaththinaal Ennaiyum Nirappineerae
Neer Enthan Thanjam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: