Onrumillai Naan Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒன்றுமில்லை நான் (2)
அன்பு எனக்கில்லா விட்டால் ஒன்றுமில்லை நான்
1. பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகலவென்னும் கைம்மணியாமே
என்பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
2. கண் கண்ட பிறனிடம் அன்புகூராதவன்
கண் காணா தேவனில் அன்புகூருவானோ?
விண்ணவர் மொழிதனைக் கற்றறிந்தாலும்
அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
3. சகலத்தையும் தாங்கி சகலத்தையும் சகித்து
சகலத்தையும் விசுவாசித்து நம்பி
சாந்தமும் தயவும் பொறுமையுமுள்ள
அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றுமில்லை நான்.
Ontumillai Naan (2)
Anpu Enakkillaa Vittal Ontumillai Naan
1. Palapala Paashai Patiththarinthaalum
Kalakalavennum Kaimmanniyaamae
Enporul Yaavum Eenthaliththaalum
Anpu Illai Ental Ontumillai Naan
2. Kann Kannda Piranidam Anpukooraathavan
Kann Kaannaa Thaevanil Anpukooruvaano?
Vinnnavar Molithanaik Kattarinthaalum
Anpu Illai Ental Ontumillai Naan
3. Sakalaththaiyum Thaangi Sakalaththaiyum Sakiththu
Sakalaththaiyum Visuvaasiththu Nampi
Saanthamum Thayavum Porumaiyumulla
Anpu Illai Ental Ontumillai Naan.
Onrumillai Naan Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: