Paavi Naan Unthan Kirubai Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாவி நான் உந்தன் கிருபை தான்
என்னை இரட்சித்ததே
என்னை இரட்சித்ததே
என் தேவனே இயேசுவே
பாவியை என்றும் தள்ளா நேசரே
கல்லெறியும் மனிதர் என்னை சூழ்ந்து நின்றார்கள்
பாவி இவன் மறிக்க வேண்டும் என்று சொன்னார்கள்
படைத்தவரே உந்தன் நியாயதீர்ப்பு வேறன்றோ
பாவியாம் என்மேல் கிருபை காட்டினீர் அன்றோ
Paavi Naan Unthan Kirupai Thaan
Ennai Iratchiththathae
Ennai Iratchiththathae
En Thaevanae Yesuvae
Paaviyai Entum Thallaa Naesarae
Kalleriyum Manithar Ennai Soolnthu Nintarkal
Paavi Ivan Marikka Vaenndum Entu Sonnaarkal
Pataiththavarae Unthan Niyaayatheerppu Vaeranto
Paaviyaam Enmael Kirupai Kaattineer Anto
Paavi Naan Unthan Kirubai Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: