Pongi Valiyum Deva Kirubai Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
மண்ணில் வந்தது
இந்த மண்ணில் மறையும் மறைகள் காக்க
தன்னை ஈந்தது
1. கருவில் உதித்த தூய கனியே
கவலை தீர்க்கும் கண்ணின் மணியே
உளமெலாம் பூரிக்கும் தூய்மையே
உந்தன் வரவே — பொங்கி
2. விழிகள் திறந்த விந்தை தெய்வம்
பழிகள் சுமந்து வந்த தெய்வம்
உலகெலாம் தொழுதிடும் உன்னதம்
உந்தன் நாமம் — பொங்கி
Pongi Valiyum Thaeva Kirupai
Mannnnil Vanthathu
Intha Mannnnil Maraiyum Maraikal Kaakka
Thannai Eenthathu
1. Karuvil Uthiththa Thooya Kaniyae
Kavalai Theerkkum Kannnnin Manniyae
Ulamelaam Poorikkum Thooymaiyae
Unthan Varavae — Pongi
2. Vilikal Thirantha Vinthai Theyvam
Palikal Sumanthu Vantha Theyvam
Ulakelaam Tholuthidum Unnatham
Unthan Naamam — Pongi
Pongi Valiyum Deva Kirubai Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
February 15, 2021
Rating:
No comments: