Pokkisam Serthidungal Parathilae Song Lyrics - Christking - Lyrics

Pokkisam Serthidungal Parathilae Song Lyrics


பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் பரத்திலே

பக்கிஷமாகப் பரத்திலே பொக்கிஷம்
மிக்கவே சேர்ப்பது மேலான பாக்கியம்

பொட்டும் அரிக்காதே அங்கே புழுப்
பூச்சி கெடுக்காதே
துட்டரங்கே கன்னமிட்டுத் திருடாரே
துருவும் பிடியாது குறையாது அழியாது

விண்ணுலகந் தன்னிலே பொக்கிஷத்தை
விரும்பியே சேர்த்திடுவோர்
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்வது திண்ணமே
மாயப் ப்ரபஞ்சத்தின் வாழ்வெல்லாங் குப்பையே

உங்கள் பொக்கிஷம் எங்கேயோ அங்கே உங்கள்
உள்ளமுமே யிருக்கும்
இங்கித மோட்சத்தை என்றும் நினைக்கவே
என்றும் வைக்கப்பாரும் உங்கள் பொக்கிஷத்தை

ஜீவன் சுகத்துடனே இருக்கையில்
ஆவலா யிப்பொழுதே
தேவலோகத்திலே ஜீவ பொக்கிஷத்தைச்
சேர்த்திடுவார் மெத்தப் பாக்கியவாங்களே


Pokkisham Serththidungal Paraththilae

Pakkishamaakap Paraththilae Pokkisham
Mikkavae Serppathu Maelaana Paakkiyam

Pottum Arikkaathae Angae Pulup
Poochchi Kedukkaathae
Thuttarangae Kannamittuth Thirudaarae
Thuruvum Pitiyaathu Kuraiyaathu Aliyaathu

Vinnnulakan Thannilae Pokkishaththai
Virumpiyae Serththiduvor
Mannnnilum Vinnnnilum Vaalvathu Thinnnamae
Maayap Prapanjaththin Vaalvellaang Kuppaiyae

Ungal Pokkisham Engaeyo Angae Ungal
Ullamumae Yirukkum
Ingitha Motchaththai Entum Ninaikkavae
Entum Vaikkappaarum Ungal Pokkishaththai

Jeevan Sukaththudanae Irukkaiyil
Aavalaa Yippoluthae
Thaevalokaththilae Jeeva Pokkishaththaich
Serththiduvaar Meththap Paakkiyavaangalae

Pokkisam Serthidungal Parathilae Song Lyrics Pokkisam Serthidungal Parathilae Song Lyrics Reviewed by Christking on February 15, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.