Sonnathai Seivaar - சொன்னதை செய்வார் | Gersson Edinbaro - Christking - Lyrics

Sonnathai Seivaar - சொன்னதை செய்வார் | Gersson Edinbaro


அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
visit பண்ணுவார் – 2
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் -2
சொன்னதை செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே
சொல்லவே மாட்டார் – 2

1) பொறுத்தும் பாத்தாச்சு
வயசும் ஆகிப் போச்சு
கர்ப்பம் செத்துப் போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு
பொறுத்தும் பார்த்து பார்த்து
வயசும் ஆகிப்போகி
கர்ப்பம் செத்துப்போயி
கண்ணீரும் பெருகிப்போச்சா
சொன்னவர் செய்யாமல் போவாரோ
சொன்னதை மறந்துப் போவாரோ -2

2) ஜெபித்தும் பாத்தாச்சு
நாட்களும் ஓடிப்போச்சு
நெருக்கம் கூடிப்போச்சு
கண்ணீரும் பெருகிப் போச்சு – 2
ஜெபத்தை கேட்காமல் போவாரோ பதிலை அனுப்பாமல் இருப்பாரோ – 2
சொன்னதை செய்வார்
செய்வதை சொல்வார்
செய்யாத ஒன்றையுமே சொல்லவே மாட்டார் – 2
அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
visit பண்ணுவார் – 2
சொன்னபடி செய்து முடிப்பார் – 2


Avar Vaakku Pannuvaar
Visit Pannuvaar – 2
Sonnabadi Seidhu Mudippaar -2
Sonnathai Seivaar
Seivathai Solvaar
Seiyaatha Ondraiyumae
Sollavae Maattaar – 2

1) Poruththum Paaththachu
Vayasum Aagi Pochu
Karpam Seththu Pochu
Kanneerum Perugi Pochu
Poruththum Paaththachu
Vayasum Aagi Pochu
Karpam Seththu Pochu
Kanneerum Perugi Pochu
Sonnavar Seiyaamal Povaaro
Sonnathai Maranthu Povaaro -2

2) Jebichum Paaththachu
Naatkalum Odipochu
Nerukkam Koodipochu
Kanneerum Peruki Pochu – 2
Jebaththai Ketkaamal Povaaro Bathilai Anuppaamal Irupaaro – 2
Sonnathai Seivaar
Seivathai Solvaar
Seiyaatha Ondraiyumae
Sollavae Maattaar – 2

Avar Vaakku Pannuvaar
Visit Pannuvaar – 2
Sonnabadi Seithu Mudippaar – 2


Sonnathai Seivaar - சொன்னதை செய்வார் | Gersson Edinbaro Sonnathai Seivaar - சொன்னதை செய்வார் | Gersson Edinbaro Reviewed by Christking on May 10, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.