Ummodu Irukkanume Iyai - உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா

உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே
ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே
உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே
பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே
வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே
ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே
Ummodu Irukkanume Iyai Lyrics In English
Ummodu Irukkanumae Aiyaa
Ummaip Pol Maaranumae
Ulakin Oliyaay Malaimael Amarnthu
Velichcham Kodukkanumae
Odum Nathiyin Oram Valarum
Maramaay Maaranumae
Ellaa Naalum Ilaikalodu
Kanikal Kodukkanumae
Ulakap Perumai Inpamellaam
Kuppaiyaay Maaranumae
Ummaiyae En Kannmun Vaiththu
Oti Jeyikkanumae
Paeykal Ottum Vallamaiyodu
Pirasangam Pannnanumae
Katinamaana Paarai Ithayam
Utaiththu Norukkanumae
Vaarththai Ennum Vaalaiyaenthi
Yuththam Seyyanumae
Visuvaasam Ennum Kaedayaththaal
Pisaasai Vellanumae
Aathma Paara Urukkaththodu
Aluthu Pulampanumae
Iravum Pakalum Viliththu Jepikkum
Maeyppan Aakanumae
Ummodu Irukkanume Iyai - உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
Reviewed by Christking
on
June 02, 2018
Rating:

No comments: