Unthan Aaviyai Neer - உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் தாரும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
ஊற்றுமே
ஊற்றிட வேண்டுமே என்னை நிரப்பிட வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி
வானம் திறந்து நீர் ஊற்றும்
உம் வல்லமையை நீர் ஊற்றும்
என் தேசத்தை நீர் மாற்றும் ஊற்றுமே
உந்தன் அக்கினியை நீர் ஊற்றும்
என்னை அக்கினி பிளம்பாய் மாற்றும்
அக்கினியை நீர் ஊற்றும் ஊற்றுமே
வானம் திறந்து நீர் ஊற்றும்
உம் வல்லமையை நீர் ஊற்றும்
என் வாழ்க்கையை நீர் மாற்றும் ஊற்றுமே
unthan Aviyai neer ootrrum
unthan viduthalai neer thaarum
unthan Aviyai neer ootrrum
ootrrumae
ootrrida vendumae ennai nirappida vendumae
thanthida vendumae um akkini
vaanam thiranthu neer ootrrum um vallamaiyai neer ootrrumae
en thesathathai neer maatrrum ootrrumae
unthan akkiniyai neer ootrrum ennai akkini pilambaai maatrrum
akkiniyai neer ootrrum ootrrumae
உந்தன் விடுதலை நீர் தாரும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
ஊற்றுமே
ஊற்றிட வேண்டுமே என்னை நிரப்பிட வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி
வானம் திறந்து நீர் ஊற்றும்
உம் வல்லமையை நீர் ஊற்றும்
என் தேசத்தை நீர் மாற்றும் ஊற்றுமே
உந்தன் அக்கினியை நீர் ஊற்றும்
என்னை அக்கினி பிளம்பாய் மாற்றும்
அக்கினியை நீர் ஊற்றும் ஊற்றுமே
வானம் திறந்து நீர் ஊற்றும்
உம் வல்லமையை நீர் ஊற்றும்
என் வாழ்க்கையை நீர் மாற்றும் ஊற்றுமே
unthan Aviyai neer ootrrum
unthan viduthalai neer thaarum
unthan Aviyai neer ootrrum
ootrrumae
ootrrida vendumae ennai nirappida vendumae
thanthida vendumae um akkini
vaanam thiranthu neer ootrrum um vallamaiyai neer ootrrumae
en thesathathai neer maatrrum ootrrumae
unthan akkiniyai neer ootrrum ennai akkini pilambaai maatrrum
akkiniyai neer ootrrum ootrrumae
Unthan Aaviyai Neer - உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
Reviewed by Christking
on
June 02, 2018
Rating:
No comments: