Baktharudan Paaduvaen - பக்தருடன் பாடுவேன் - Christking - Lyrics

Baktharudan Paaduvaen - பக்தருடன் பாடுவேன்


Pallavi

Paktharudan Paaduvaen - Paramasapai
Muktharkulaam Kooduvaen

Anupallavi

Anpaal Annaikkum Arulnaathan Maarpinil
Inpam Nukarnthilaippaaruvor Kooda Naan
- Paktharudan

Saranangal

1. Anpu Aliyaathallo Avvannnamae
Anpar en Inparkalum,
Ponnatip Poomaanin Puththuyir Pettathaal
Ennudan Thanguvaar Ennnnooli Kaalamaay
- Paktharudan

2. Ikamum Paramum Onte Ivvatiyaark - Ku
Akamum Aanndavan Atiyae,
Sukamum Narselvamum Suttamum Uttamum,
Ikalillaa Ratchakan Inpap Porpaathamae
- Paktharudan

3. Thaayin Thayavutaiyathaayth Thamiyan Nin
Seyan Kann Moodukaiyil,
Paayolip Pasum Ponnae, Pakthar Sinthaamanni,
Thooyaa, Thiruppaathath Tharisanam Thantharul
- Paktharudan


பல்லவி

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

அனுபல்லவி

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்

சரணங்கள்

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய்
– பக்தருடன்

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே
– பக்தருடன்

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள்
– பக்தருடன்

Baktharudan Paaduvaen - பக்தருடன் பாடுவேன் Baktharudan Paaduvaen - பக்தருடன் பாடுவேன் Reviewed by Christking on June 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.