Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai - இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை - Christking - Lyrics

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai - இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை


இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை

இறை மனித உறவின் சின்னமாம் அன்பின் காணிக்கை -2

இறையே இதை ஏற்றிடுவாய் உனதாய் எனை மாற்றிடுவாய் -2

மேகங்கள் கூடிடவே வான்மழை அருவியாகுமே

உன் அருளுக்குச் சான்றாகுமே -2

இறைவா உனைப்போல் வார்த்தையை வாழ்வாக்கி

வழிகாட்டிச் சென்றிட வரம் ஒன்று தா -2 —இதய காணிக்கை

எண்ணங்கள் உயர்ந்திடவே உள்ளங்கள் கோயிலாகுமே

நல்வாழ்வு அதன் பரிசாகுமே -2

கருணா உனைப்போல் மாறாத அன்பினால் அயலாரை

நேசிக்கும் நல் உள்ளம் தா -2 —இதய காணிக்கை


Ithaya Kaannikkai Iravaatha Kaannikkai

Irai Manitha Uravin Sinnamaam Anpin Kaannikkai -2

Iraiyae Ithai Aettiduvaay Unathaay Enai Maattiduvaay -2

Maekangal Kootidavae Vaanmalai Aruviyaakumae

Un Arulukkuch Saantakumae -2

Iraivaa Unaippol Vaarththaiyai Vaalvaakki

Valikaattich Sentida Varam Ontu Thaa -2 —ithaya Kaannikkai

Ennnangal Uyarnthidavae Ullangal Koyilaakumae

Nalvaalvu Athan Parisaakumae -2

Karunnaa Unaippol Maaraatha Anpinaal Ayalaarai

Naesikkum Nal Ullam Thaa -2 —ithaya Kaannikkai

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai - இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai - இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.