Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
- TAMIL
- ENGLISH
1. ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
வாழ வைத்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
தெரிந்து கொண்டீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிக்க
ஆராதனை …… ஓ..ஓ நித்தியமனவரே
நீரே நிரந்தரமானவர்
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
நீரே மகிமை உடையவர்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
2. கிருபை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
பெலனைத் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஊழியம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை …… ஓ..ஓ நித்தியமனவரே
நீரே நிரந்தரமானவர்
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
நீரே மகிமை உடையவர்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
3. வரங்கள் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
மேன்மை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஞானம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை …… ஓ..ஓ நித்தியமனவரே
நீரே நிரந்தரமானவர்
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
நீரே மகிமை உடையவர்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்..
1. Jeevan thantheer Ummai aarathikka
Vaala vaitheer Ummai aarathikka
Therinthukondeer Ummai aarathikka
Ummai yennaalum aarathippaen
Aarathanai – 3 Oh…… Nithyamaanavarae
Neerae Nirantharamaanavar
Neerae kanathirku Paathirar
Neerae magimai udaiyavar
Ummai yendrum aarathippaen
2. Kirubai thantheer Ummai aarathikka
Belan thantheer Ummai aarathikka
Ooliyam thantheer Ummai aarathikka
Ummai yennalum aarathippaen
Aarathanai – 3 Oh…… Nithyamaanavarae
Neerae Nirantharamaanavar
Neerae kanathirku Paathirar
Neerae magimai udaiyavar
Ummai yendrum aarathippaen
3. Varangal thantheer Ummai aarathikka
Maenmai thantheer Ummai aarathikka
Gnanam thantheer Ummai aarathikka
Ummai yennalum aarathippaen
Aarathanai – 3 Oh…… Nithyamaanavarae
Neerae Nirantharamaanavar
Neerae kanathirku Paathirar
Neerae magimai udaiyavar
Ummai yendrum aarathippaen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Reviewed by Christking
on
September 14, 2020
Rating:
No comments: