New Post Notification Through WhatsApp, Click This Link - Join WhatsApp Group

Tamil Christian Songs Lyrics - E

1. Ennalun Thuthithiduveer - எந்நாளுந் துதித்திடுவீர்
2. Ennaluraikka Mudiyade - என்னாலுரைக்க முடியாதே
3. En Idhayam Sollum - என் இதயம் சொல்லும் என் உதடும் பாடும்
4. Ennai Alaithavar Neer - என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
5. Evalavu Nalla Deivam - எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
6. Enni Enni Paar - எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
7. En Meetpare Yawah - என் மீட்பரே யாவே ரோஹி
8. Eththanai Nanmaigal Enakku - எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர் நல்லவரே
9. En Jebathai Ketkiraar - என் ஜெபத்தை கேட்கிறார் எனக்கு அருள்கிறார்
10. Enthan Vazhvin Nokkam - எந்தன் வாழ்வின் நோக்கம் நீரே இயேசுவே

11. Ellai Illatha Um - எல்லை இல்லாத உம் அன்பால்
12. Elshaddai levi 4 - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
13. Ennai Azhaithavare - என்னை அழைத்தவரே என்னைத் தொட்டவரே
14. En Aathma Kavi - என் ஆத்மா கவி பாடும்
15. Enai Kaapavar Migavum - எனை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
16. En Karthar Seiyya - என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது அது தடைபடாது
17. Ennai Nadathum Yesu - என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
18. Ennai Kaakum Kedagame - என்னைக் காக்கும் கேடகமே
19. Engu Pokireer Yesu - எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
20. Ennamellam Ekkamellam - எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம் சிந்தனையெல்லாம் நீரே

21. Engal Devan Vallavare - எங்கள் தேவன் வல்லவரே இன்றும்
22. En Aathumaavum Sareeramum - என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் என்
23. Enadhu Manavaalane En - எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
24. En Ullame Ilaipaaridu - என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு இயேசப்பா உனக்கு
25. En Deivam Yesu - என் தெய்வம் இயேசு என்னோடு பேசுவார்
26. En Paavangal En - என் பாவங்கள் என் இயேசு மன்னித்து விட்டார்
27. En Meippare Yesaiyaa - என் மேய்ப்பரே இயேசையா என்னோடு இருப்பவரே
28. En Vazhkaiyai - என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே தருகிறேன் இயேசுவே
29. En Thaainum Melaaga - என் தாயினும் மேலாக என்னைக் காக்கும் தெய்வமே
30. Ennai Nadathubavar Neerae - என்னை நடத்துபவர் நீரே தலை

31. Ethanai Nanmai - எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
32. Edai Kurithum - எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
33. Ethai Ninaithum - எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே
34. Ennai Kaakavum - என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
35. En Uyire Aandavarai - என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று முழு உள்ளமே
36. Ennappa Seiyanum - என்னப்பா செய்யணும் நான் சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
37. En Yesu Unnai - என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
38. En Janame Mananthirumbu - என் ஜனமே மனந்திரும்பு இயேசுவிடம் ஓடிவா
39. Ezhuputhal En Desathile - எழுப்புதல் என் தேசத்திலே என் கண்கள்
40. En Devane En Yesuvae - என் தேவனே என் இயேசுவே உம்மையே நேசிக்கிறேன்

41. En Nesare En Deivame - என் நேசரே என் தெய்வமே
42. Enthan Meippare - எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை ஆண்டு நடத்துமே
43. Enthan Aathumaave - எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே என்றென்றும் ஸ்தோத்தரி
44. Ellam Um Kirubai - எல்லாம் உம் கிருபையே உந்தனின் கிருபையே
45. En Neethiyai - என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
46. En Aathuma Ummai - என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
47. En Kirubai Unakku - என் கிருபை உனக்குப் போதும் லவீனத்தில் என் பெலமோ
48. Ennai Thedi Yesu Vandhar - என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
49. Eesane kristhesu - ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே உன்றன் இராஜ்யம் வருவதாக
50. Enna Pakiyam - என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு இந்தச் சிலாக்கியம்

51. En Yesuve En Nambikkai - என் இயேசுவே என் நம்பிக்கை எனக்கெல்லாம் நீர் ஐயா
52. Enthan Yesu Vallavar - எந்தன் இயேசு வல்லவர் என்றும் நடத்துவார்
53. Ennai Pelapaduthum - என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால் எல்லாமே செய்து
54. Entha Neramum Eppothume - எந்த நேரமும் எப்போதுமே இயேசு எனக்கு ஒத்தாசை
55. En Idhayam Yaarukku Theriyum - என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
56. Ellaa Naamaththilum - எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
57. Eppadipa Nantri Soluvaen - எப்படிப்பா நன்றி சொல்லுவேன் நீர் செய்த நன்மை எண்ணியே
58. Enthan Yesu kaivida Matar - எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் என்னை மறந்திட மாட்டார்
59. Eathu Nadanthalum - எது நடந்தாலும் நன்றி சொல்லியே துதித்திடுவேன்
60. Enthan Yesuve Unthan - எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

61. En Nilamai Nantraai - என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
62. En Meetpar Uyirodu Undu - என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
63. Ella Namathirkum Miga - எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான
64. En Unarvinilae - என் உணர்வினிலே கலந்தவரே
65. Ennodu Eruppavare - என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
66. Ennai Undakiya - என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவனவர்
67. En Yesu Raajanae - என் இயேசு ராஜனே உம்மைப் பார்க்கையிலே
68. Ennai kaappavar - என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
69. Ennalume Thuthipai - எந்நாளு மேதுதிப்பாய் - என்னாத்துமாவே
70. En Yesu Rajan Varuvar - என் இயேசு ராஜன் வருவார் எண்ணிலடங்கா தூதரோடு

71. En Aathuma Nesa - என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
72. Enakken Ini Payame - எனக்கேன் இனி பயமே எந்தன் இயேசு என் துணையே
73. En Nesar Yesuvin Mel - என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே
74. En Mudivukku Vidivu - என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
75. Ellamae Maara Poguthu - எல்லாமே மாறப் போகுது
76. Ennai Valladicikku - என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
77. En Meetpar Kristhu Pirandhar - என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
78. En Devan En Jeevan - என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா
79. Elshadai Entra Naamam - ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
80. Enakkaga Yavaiyum Seithavarey - எனக்காக யாவையும் செய்தவரே

81. En Ullam Aalum - என் உள்ளம் ஆழும் தெய்வமே அழகியே என் இயேசுவே
82. En Thevai Ellam Neere - என் தேவையெல்லாம் நீரே என் ஆசையெல்லாம் நீரே
83. Eppozhuthum Evvaelaiyum - எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
84. Enakku Neram Kidaikum - எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
85. En Sitham Alla Um - என் சித்தமல்ல உம் சித்தம் நாதா
86. En Meipar Neerthanaiya - என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா எனக்கென்றும் குறைவேயில்லை
87. En Meiparai Yesu - என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்ற போது
88. Engal Poraauythangal - எங்கள் போராயுதங்கள் ஆவியின் வல்லமையே
89. Elshaddai Enthan Thunai - எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே என் வாழ்வின் கேடகம்
90. En Yesu Rajavukke - என் இயேசு ராஜாவுக்கே எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்

91. Ennai Marava Yesu Natha - என்னை மறவா இயேசு நாதா
92. Eenni Enni Thuthi Seivai - எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
93. Ennai Belapaduthum - என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினால்
94. Enakkoru Aasai Undu - எனக்கொரு ஆசையுண்டு என் இயேசுவை காண வேண்டும்
95. En Paaththiram Nirambi - என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றது வழிந்து ஓடுகின்றது
96. Ennai Vazhavaikkum Anbu - என்னை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வமே
97. En Nambikai Neerae - என் நம்பிக்கை நீரே என் சமாதானம் நீரே
98. En Meetpar En Nesar - என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
99. Eppothum En Munne - எப்போதும் என் முன்னே உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
100. En Ul Uruppugal - என் உள் உறுப்புகள் உண்டாக்கியவர் நீர்தானே

101. Ennai kaakka karthar - என்னை காக்கக் காத்தர் உண்டு
102. Egyptil Irunthu Kaannanukku - எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
103. Enna Nadanthalum Yaar - என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
104. En Thevaigalai Neer - என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர்
105. En Thagappan Neerthanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா
106. Enthan Vanjai - எந்தன் வாஞ்சை நீரல்லோ
107. Ezhumbi Prakasi Oli - எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது கர்த்தரின்
108. Enthan Yesuvin Anbathaiye - எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
109. En Anbe En Anbe - என் அன்பே என் அன்பே
110. Enthan Kottai Enthan - எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம்

111. Ennai Belapaduthum Yesuvaalae - என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசுவாலே
112. En Devan En Velicham - என் தேவன் என் வெளிச்சம்
113. Ennai Jenipithavaruku - என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
114. Ennathan Aanal Ena - என்னதான் ஆனாலென்ன என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
115. Ellam Koodumae - எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
116. Enthan Karthave Ummai - எந்தன் கர்த்தாவே உம்மை
117. Enakkai Jeevan Vittavarae - எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
118. En Sirumaiyai Kannokki - என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
119. Enakai Karuthuvar Ennai - எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
120. Ennai Verumai Akkineni - என்னை வெறுமையாக்கினேன் உம்மை மகிமைப்படுத்தினேன்

121. Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare - எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே
121. En Nesar Ennodu - என் நேசர் என்னோடு இருந்து நடத்திடுவார்
121. Ebinesare Uthavineerae - எபிநேசரே உதவினீரே
121. Eppo Kaanpeno - எப்போ காண்பேனோ எப்போ சேர்வேனோ
121. En Jeevan Neerthanae - என் ஜீவன் நீர் தானே
122. Ella Magimaikum Pathiraray - எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
123. Ellam Neerthanae - எல்லாம் நீர் தானே இயேசு ராஜனே
124. Eppozhuthu Um Sannithiyil - எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து நிற்பேன்
125. En Athumave Kartharai - என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
126. Ennai Sumapathanal Iraiva - என்னை சுமப்பதனால் இறைவா உம் சிறகுகள் முறியவில்லை
127. Enna Vanthalum Nambiduvenae - என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
128. Ella Namathukum Melanavar - எல்லா நாமத்துக்கும் மேலானவர்
129. Ennai Kandar Yesu - என்னைக் கண்டார் இயேசு
130. En Thedal Nee En Deivame - என் தேடல் நீ என் தெய்வமே

131. Ezhuputhal Ezuputhal - எழுப்புதல் எழுப்புதல் அது எங்கே இருந்து புறப்படுகிறதல்ல
132. Engum Pugal Yesu - எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
133. Ennai Nirappum Yesu - என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
134. Erukintaar Thalladi Thavaznthu - ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
135. Ertrukondarulumae Deva - ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா இப்போ
136. En Belanakiya Karthave - என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
137. En Yesu Raja Sthothiram - என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
138. Enge Sumanthu Pogireer - எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை
139. En Thayin Karuvilae - என் தாயின் கருவிலே நான் உருவான
140. Entha Kaalathilum Entha - எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

141. Ennai Kandavare Ennai - எனைக் கண்டவரே எனைக் காண்பவரே
142. En Paraloga Rajavukku - என் பரலோக ராஜாவிற்கு முன்பாக
143. Entha Nilayil Naan Irunthalum - எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
144. Ennuyire Ennuyire En - என்னுயிரே என்னுயிரே என் இதயத்தில் வாழ்பவரே
145. Enakoththaasai Varum Parvatham - எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம்
146. En Yesuve Ummai Allamal - என் இயேசுவே உம்மை அல்லால்
147. En Yesuve Naan Endrum - என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
148. Ennai Azhaithavar Unmaiyullavar - என்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
149. Ellam Neerae Ellam - எல்லாம் நீரே எல்லாம் நீரே
150. Engal Aarathanai Kuriyavare - எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

151. Enthan Navil Pudhu Pattu - எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
152. Ellorum Koodiyeh Sangeetham - எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
153. Endrume Anandham En - என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
154. En Meetpare En Ratsaka - என் மீட்பரே என் இரட்சகா
155. Ejamaanane Ejamaanane - எஜமானனே உம் சேவைக்காய்
156. Eliyavin Devan Nam Devan - எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
157. Elohim Elohim Engum - ஏலோகிம் ஏலோகிம் எங்கும் நிறைந்தவரே
158. En Nesar Neerthanaiya - என் நேசர் நீர்தானையா
159. En Anbare En Inbame - என் அன்பரே என் இன்பமே
160. Enthan Jeba Velai - எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

161. En Aathma Nesare - என் ஆத்ம நேசரும் நீரே
162. Enna Vanthalum Ethu - என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
163. Eeshayin Adi Marame - ஈசாயின் அடி மரமே நேசா நீர் அதன் கிளையே
164. Ethanai Naaval Thuthipen - எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் எந்தன்
165. En Inba Thunba Neram - என் இன்பம் துன்ப நேரம்
166. Enthan Yesu Enakku Nallavar - எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
167. Enakkoru Nesar Undu - எனக்கொரு நேசர் உண்டு அவர்தான் இயேசு ராஜா
168. Enthan Anbulla Aandavar - எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
169. Enathu Thalaivan Yesu Rajan - எனது தலைவன் இயேசு ராஜன் மார்பில் சாய்ந்து
170. En Deva Ummai Paduven - என் தேவா உம்மை பாடுவேன் இனி

171. Engeyakinum Swami - எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி எங்கேயாகினும்
172. Enakku Umma Vittaa - எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும் இல்லப்பா
173. Engal Thesathirku Neer Vendume - எங்கள் தேசத்திற்கு நீர் வேண்டுமே
174. En Meetpar Ratham Sidhinar - என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
175. Eppadi Naan Paaduven - எப்படி நான் பாடுவேன் என்ன சொல்லி
176. Engalukule Vasam Seiyum - எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
177. Ennodu Kooda Sernthu - என்னோடு கூட சேர்ந்து அவரை பாடுவீர்களா
178. Ennai Um Kaiyil - என்னை உம் கையில் படைத்தேன் முழுவதுமாய்
179. Ennai Nadathidum Devan - என்னை நடத்திடும் தேவன்
180. Engal Tharisanathai Engal - எங்கள் தரிசனத்தை எங்கள் ஊழியத்தில்

181. Ezhuputhalin Vaasanai Enkum - எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும்
182. Engal Pithavae Yesu - எங்கள் பிதாவே இயேசு இரட்சகரே
183. Ezhuputhalea Engal Vaanjai - எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
184. Ekkalam Oothiduvom - எக்காளம் ஊதிடுவோம் எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
185. En Nambikaiyae Umakku - என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
186. Enna En Anandham - என்ன என் ஆனந்தம் என்ன என் ஆனந்தம்
187. Ennai Aatkonda Yesu - என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு உம்மை யாரென்று
188. Eppadi Paaduven Naan - எப்படிப் பாடுவேன் நான் என் இயேசு
189. Ejamananey En Yeshu Rajane - எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
190. En Meetpar Uyirodu Kaiyile - என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்

191. Elunthar Iraivan Jeyame - எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
192. Engu Pogireer Yesu Deivame - எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
193. Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy - என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ ஸ்வாமீ
194. Enkuthe Ennakanthan Thuyar - ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர் தாங்குதில்லை
195. En Intha Paduthan Swamy - ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
196. Ean Indha Paadugal Umakku - ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
197. Ellaiyara Anbinale Ennai - எல்லையற்ற அன்பினாலே என்னை அழைத்தார்
198. En Manathu Thudikkuthu - என் மனது துடிக்குது குலை பதைத்து நோகும்
199. En Yesuve En Nesare - என் இயேசுவே என் நேசரே
200. En Nesar Ennudayavar - என் நேசர் என்னுடையவர் நான் என்றென்றும்

201. En Arul Natha Yesuve - என் அருள்நாதா இயேசுவே சிலுவைக் காட்சி
202. Enthan Jeevan Yesuve - என்தன் ஜீவன் இயேசுவே சொந்தமாக ஆளுமே
203. Ethanai Nanmaigal - எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
204. Enthan Aathma Nesare - என்தன் ஆத்ம நேசரே வெள்ளம் போன்ற
205. Ellame Mudinthathu Endru - எல்லாமே முடிந்தது என்று
206. En Valvin Mulu - என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
207. En Nesarukku Puthu Paadal - என் நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்
208. Elunthu Bethelukku - எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ அதுதான் தகப்பன் வீடு
209. Ellam Yesuve - எல்லாம் இயேசுவை எனக்கெல்லா மேசுவை
210. Ean Ithayam Yaarukku Therium - என் இதயம் யாருக்கத் தெரியும்

211. Ellavatrilum Melanavar - எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
212. Enthan Kanmalai - எந்தன் கன்மலை ஆனவரே
213. Ennil Adanga Sthothiram - எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம்
214. En Uyirana Yesu - என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
215. Neenga Thuvangina Intha - நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
Tamil Christian Songs Lyrics - E Tamil Christian Songs Lyrics - E Reviewed by Christ King on 17:10:00 Rating: 5
Powered by Blogger.